Ý nghĩa giấc mơ thấy trăn? Đánh con gì?

Việc mơ thấy con vật trong lúc ngủ vốn dĩ rất phổ biến của con người. Mỗi giấc mơ sẽ mang một ý nghĩa riêng trong cuộc sống. Và việc mơ thấy trăn cũng là giấc mơ không ngoại lệ. Vậy nằm mơ thấy trăn có tốt không? Nên đánh con gì khi nằm mơ về trăn.

Việc mơ thấy con vật trong lúc ngủ vốn dĩ rất phổ biến của con người. Mỗi giấc mơ sẽ mang một ý nghĩa riêng trong cuộc sống. Và việc mơ thấy trăn cũng là giấc mơ không ngoại lệ. Vậy nằm mơ thấy trăn có tốt không? Nên đánh con gì khi nằm mơ về trăn. Tất cả những thắc mắc đó đều được giải đáp thông qua bài viết giải mã sổ mơ dưới đây nhé.

Trăn là một trong những loài bò sát khá quen thuộc và nguy hiểm. Việc bạn mơ thấy trăn cũng là một trong những giấc mơ phổ biến mà bất kì ai cũng có thể gặp một lần. Mỗi giấc mơ sẽ mang đến cho bạn những thông điệp ý nghĩa khác nhau. Có rất nhiều những quan điểm khác nhau về giấc mơ đối với con trăn. Cụ thể được giải mã như sau.

Ý nghĩa giấc mơ thấy trăn

Mơ thấy trăn

Mơ thấy trăn khổng lồ

Giấc mơ này có hàm ý rằng bạn đang có những mối quan hệ đáng ngờ. Đặc biệt là những mối quan hệ người mới quen, họ rất có thể mang điềm xấu đến. Do vậy, hãy thận trọng cho những mối quan hệ này và đừng quá tin vào người mới quen để tránh được những rủi xảy ra nhé.
Mơ thấy trăn to lớn mang đến những điềm xấu và sắp có chuyện hoặc có những tình huống nguy hiểm xảy ra với bạn.

Mơ bị trăn cắn

Đây là một trong những giấc mộng chẳng lành và ngụ ý rằng bạn đang bị lợi dụng hay bị phản bội. 

Và ngược lại nếu như nằm mơ thấy người khác bị trăn cắn thì lại là giấc mơ tốt lành. Điềm báo cho biết sắp tới sẽ có nhiều điều may mắn đến với bạn. Những kế hoạch và dự định ấp ủ sẽ đạt được thành công và hiệu quả cao. 

Mơ thấy trăn vàng

Nếu như mơ thấy trăn vàng hay còn gọi là trăn gấm chính là giấc mộng cảnh báo cho bạn biết thời gian tới bạn có thể gặp những tai nạn nguy hiểm đến tính mạng. Bạn cần hết sức cẩn trọng và đặc biệt việc đi lại giao thông hàng ngày. Tránh đi chơi xa và tránh xa sông suối, biển để tránh nguy hiểm nhé.

Mơ thấy trăn đuổi

Nằm mơ thấy trăn đuổi chính là điềm báo có người đang ám hại bạn. Những kusc này thì bạn cần đề phòng trước những lời nói nịnh nọt hoặc những biểu hiện khác thường từ người xung quanh. Tuy nhiên thì cũng đừng quá đa nghi mà dẫn đến hậu quả không tốt.

Chiêm bao giết trăn 

Nếu như nằm mơ thấy mình đang giết trăn tức là phản ảnh về sức mạnh và ý chí của bạn. Giấc mơ này còn là điềm báo những việc xảy ra trong thời gian tới sẽ được bạn xử lý tốt.

Mơ thấy trăn bò vào nhà

Mơ trăn bò vào nhà

Giấc mơ thấy trăn bò vào nhà này cho thấy trong gia đình có người ốm đau hoặc bệnh nặng. Cho nên hãy cố gắng chăm sóc cho người thân của mình thật tốt nhé.

Mơ thấy đang ăn thịt trăn

Điềm báo của giấc mơ này cho thấy tài lộc và tiền bạc đang đến với bạn. Đây chính là một giấc mơ mang đến những điều may mắn. Tuy nhiên trên thực tế thì loài sinh vật này có thần tính cao và có tính ích kỷ, trả thù. Cho nên bạn không nên ăn thịt trăn bởi chúng sẽ tìm cách gây hại cho công việc cũng như cuộc sống của bạn.

Mơ thấy trăn đánh con gì?

Giấc mơ thấy trăn nói chung thì đánh con 63, 03

Mơ thấy nhiều trăn nên đánh số 23, 65

Mơ thấy trăn quấn vào người hãy tham khảo số 46, 39

Mơ thấy trăn màu vàng nên chọn số 39, 84

Nằm mơ thấy trăn bò vào nhà nên chọn số 56, 74

Chiêm bao thấy trăn đuổi nên chọn cặp số 95, 54

Mơ thấy trăn bị giết thịt nên đánh ngay số 65, 55

Chiêm bao thấy trăn bị giết chọn ngay cặp số 44, 49

Mơ thấy trăn đang bơi dưới nước đánh ngay số 95, 62

Thấy mình bắt được trăn nên đánh con 26, 54

Mơ thấy bị trăn cắn vào tay đánh ngay số 32, 61

Mơ thấy trăn đẻ con nên đánh số 72, 32

Mơ thấy trăn ăn thịt người đánh con 42, 46

Mơ thấy trăn đang đổi lột nên đánh con 53, 43

Mơ thấy trăn đánh con gì?

Có thể thấy được mỗi giấc mơ đều mang một điềm báo hay ý nghĩa nhất định. Đối với giấc mơ thấy trăn cũng mang đến những điều tốt và điềm xấu tùy theo ngữ cảnh giấc mơ. Hy vọng bài viết giải mã giấc mơ trên mang đến cho bạn những thông tin hữu ích nhé.

Tham khảo thêm: Mơ thấy rùa là điềm báo tốt hay xấu? Nên đánh con gì?

Bài viết liên quan


 • Mơ thấy lửa đánh con số gì xác suất trúng cao nhất?

  Mơ thấy lửa là giấc mơ không hiếm gặp. Nhiều người thắc mắc không hiểu sao lại xuất hiện hình ảnh này trong giấc mơ của mình? Lửa mang đến điềm báo gì? Có thể thử vận may với con số nào?

 • Mơ thấy cháy nhà là tốt hay xấu đánh số mấy chuẩn nhất ?

  Đã bao giờ bạn mơ thấy cháy nhà hay chưa? Chắc hẳn với những ai đã từng nằm mơ thấy cháy nhà đều rất hoảng sợ. Đặc biệt là khi mơ thấy ngôi nhà của mình bị cháy khiến cho mọi gia sản đều bị thiêu rụi.

 • Giải mã giấc mơ thấy rụng răng đánh con gì?

  Mơ thấy rụng răng là một giấc mơ đáng sợ và rất nhiều người gặp phải. Mỗi khi tỉnh giấc bạn đều cảm thấy bất an và lo lắng. Nếu như bạn muốn tìm hiểu nằm mơ thấy rụng răng là điềm gì? Đánh con gì?

 • Mơ thấy vàng là điềm gì? Đánh số mấy?

  Theo quan điểm của người xưa thì khi nằm mơ thấy vàng thường mang đến những ý nghĩa may mắn và tài lộc. Vậy giấc mơ thấy vàng có đúng là mang đến sự may mắn hay không?

 • Mơ thấy tiền là tốt hay xấu? Đánh con gì chuẩn nhất?

  Giấc mơ thấy tiền có thể khiến cho người mơ cảm thấy vui sướng, tuy nhiên thì cũng có người lại cảm thấy hoang mang. Việc giải mộng giấc mơ thấy tiền dưới đây sẽ giúp bạn làm sáng tỏ những bí ẩn đằng sau của giấc mơ này.

 • Mơ thấy xác chết là điềm báo lành hay dữ? Đánh con gì?

  Việc bạn mơ thấy xác chết là một trong những giấc mộng gây ám ảnh lâu dài. Tuy nhiên nếu như nhìn nhận theo một khía cạnh nào đó thì nó lại không đáng sợ mấy.

 • Mơ thấy quan tài điềm báo gì? Nên đánh số gì?

  Trong giấc mơ của bạn khi nằm mơ thấy quan tài thì sẽ có nhiều tình tiết, diễn biến khác nhau. Với mỗi người thì giấc mơ lại được tái hiện khác nhau. Do đó tùy theo từng ngữ cảnh giấc mơ mà chúng tôi gửi đến bạn thông điệp ý nghĩa riêng.

 • Nằm mơ thấy người chết là điềm báo gì? Nên đánh con gì? 

  Theo như giải mộng sổ mơ cho thấy tùy theo từng hoàn cảnh giấc mơ liên quan đến người chết thì chúng sẽ có những ý nghĩa khác nhau. Hãy cùng chúng tôi đi sâu tìm hiểu ý nghĩa mơ thấy xác chết qua bài viết dưới đây nhé!

 • Mơ thấy voi là điềm gì? Đánh con gì chuẩn nhất?

  Ở Việt Nam ta nếu như muốn gặp được con voi thì bạn cần đến vườn bách thú hoặc tại nơi chuyên bảo tồn con voi như Tây Nguyên. Vậy khi gặp thấy voi trong giấc mơ thì mang điềm báo gì? Nên đánh số mấy?

 • Mơ thấy ong là điềm lành hay dữ? Nên đánh con gì?

  Tùy theo từng giấc mơ thấy ong khác nhau mà sẽ có những lời lý giải về ý nghĩa giấc mơ khác nhau. Để nắm rõ được ý nghĩa từng giấc mơ thì hãy theo dõi những lợi giải dưới đây nhé.