Mơ thấy voi là điềm gì? Đánh con gì chuẩn nhất?

Ở Việt Nam ta nếu như muốn gặp được con voi thì bạn cần đến vườn bách thú hoặc tại nơi chuyên bảo tồn con voi như Tây Nguyên. Vậy khi gặp thấy voi trong giấc mơ thì mang điềm báo gì? Nên đánh số mấy?

Mơ thấy voi không phải ai cũng gặp được vì trên thực tế thì việc gặp được con voi cũng không dễ dàng. Ở Việt Nam ta nếu như muốn gặp được con voi thì bạn cần đến vườn bách thú hoặc tại nơi chuyên bảo tồn con voi như Tây Nguyên. Vậy khi gặp thấy voi trong giấc mơ thì mang điềm báo gì? Nên đánh số mấy? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết giải mộng giấc mơ nhé.

Điềm báo khi mơ thấy voi

mơ thấy voi

So với những loài vật khác thì voi được xem là loài vật có thân hình đồ sộ nhất. Tuy nhiên thì chúng lại có bản tính hiền lành, thông minh và thân thiện dưới sự thuần hóa của con người. Chính vì thế mà nhiều người cho rằng giấc mơ thấy voi là mang đến điềm báo lành, sự may mắn cho người mơ. 

Tùy theo từng hoàn cảnh cụ thể của việc nằm mơ thấy voi mà sẽ có những lý giải riêng. Cụ thể như sau:

Mơ thấy bị voi đuổi

Khi mơ thấy voi đuổi chắc hẳn sẽ mang đến cho bạn cảm giác sợ hãi và hoang mang. Theo như các chuyên gia nghiên cứu sổ mơ thì nhận định rằng: việc bạn nằm mơ thấy voi đuổi thể hiện là có một thế lực chèn ép và truy đuổi bạn trong công việc. 

Họ sử dụng quyền lực để gò ép bạn và khiến bạn phải tuân theo. Cách giải quyết vấn đề này đó là hãy cố gắng nhẫn nhịn, để sau thời gian sẽ êm ấm hơn.

Nằm mơ thấy cưỡi lưng voi

Giấc mơ này muốn mang đến cho bạn điềm báo là bạn đang kiểm soát được cuộc sống của bản thân. Cho nên trong tương lai tới sẽ có nhiều điều may mắn và thành công sẽ đến với bạn trên con đường công danh và sự nghiệp.

Chiêm bao thấy voi đen

nằm mơ thấy voi

Mặc dù điềm báo của giấc mơ này không thuận lợi cho lắm. Nhưng tuy nhiên thì vấn đề này sẽ chấm dứt trong khoảng thời gian ngắn thôi. Đó là nhờ sự vững tâm, nhanh nhạy và quản lý tốt của bạn.

Ngủ mơ thấy voi trắng

Trái ngược với giấc mơ thấy voi đen thì với voi trắng lại mang đến điềm lành cho người mơ. Giấc mơ này cho biết bạn sẽ được thắng chức hoặc tăng lương trong thời gian tới.

Mơ thấy voi con

Ngủ mơ thấy voi con là điềm báo rằng bạn cần học tập thêm để rèn luyện được bản tính kiên nhẫn và giữ được bình tĩnh để xử lý mọi chuyện tốt hơn. Hãy xem xét ký lưỡng và khách quan nhất những vấn đề rồi mới được đưa ra những phán xét, nhằm tránh những phiền phức gây nên từ lời nói nhé.

Mộng thấy con voi dẫm chết người

Điềm báo này muốn cảnh báo bạn hãy cẩn thận và dè chừng trong những mối quan hệ. Bởi vì đang có người ghanh ghét và đố kị với bạn về những gì bạn đạt được. 

Ngoài ra thì giấc mộng muốn cảnh báo bạn đề cao, cẩn trọng hơn nữa bởi những rắc rối không mong muốn có thể ập đến bất cứ khi nào.

Mơ thấy voi đánh con gì?

mơ thấy voi đánh con gì

Nhiều người thắc mắc mơ thấy voi đánh con gì? Những giấc mơ hầu như đều liên quan đến những con số may mắn.

Mơ thấy voi chung chung đánh số 13, 53

Nằm mơ thấy đàn voi hãy đánh ngay cặp số 04, 22

Chiêm bao thấy voi kêu chọn ngay cặp số 51, 58

Mộng thấy voi đang ăn đánh ngay con 07, 43

Ngủ mơ thấy 2 con voi đánh con 16, 69

Mơ thấy voi đang ăn hãy đánh ngay con 07, 43

Mộng thấy voi vào nhà hãy chọn con 61, 63

Mơ thấy voi trắng chọn ngay số 21, 57

Trên đây là những giải mã giấc mơ thấy voi và những con số liên quan. Hy vọng với những chia sẻ trên giúp ích cho bạn để tìm được câu trả lời cho những giấc mơ bí ẩn của mình nhé.

Tham khảo thêm: Mơ thấy ong là điềm lành hay điềm dữ? Mơ thấy ong nên đánh con gì?