Mơ thấy kiến là điềm lành hay dữ? Nên đánh con gì?

Kiến là một trong những loài vật sống theo bầy đàn. Chúng được coi là biểu tượng của sự cần cù siêng năng và chăm chỉ. Theo như giải mã giấc mơ thì tùy theo vào từng hoàn cảnh giấc mơ sẽ mang đến cho bạn những điềm báo.

Giấc mơ về động vật nói chung mang đến cho bạn nhiều điều thú vị. Và loài động vật nào cũng có thể xuất hiện trong giấc mơ. Cho nên việc nằm mơ thấy kiến cũng là điều vô cùng bình thường. Vậy nằm mơ thấy kiến mang đến cho bạn điềm báo gì? Hãy cùng chúng tôi giải mã giấc mơ thấy kiến thông qua bài viết dưới đây nhé.

Kiến là một trong những loài vật sống theo bầy đàn. Chúng được coi là biểu tượng của sự cần cù siêng năng và chăm chỉ. Theo như giải mã sổ mơ thì tùy theo vào từng hoàn cảnh giấc mơ sẽ mang đến cho bạn những điềm báo, ý nghĩa cụ thể.

Giải mã giấc mơ thấy kiến

mơ thấy kiến

Theo như nhiều lý giải giấc mơ về kiến có nhiều quan điểm khác nhau. Tuy nhiên để mang đến cho người đọc thông tin hữu ích nhất chúng tôi đã tổng hợp chính xác ngay dưới đây:

Người nông dân mơ thấy kiến trên đỉnh đầu

 

Giấc mộng này mang đến cho bạn điềm báo lành. Ý chỉ là năm đó được mùa, bội thu hoa màu. Lương thực đầy nhà, cuộc sống của bạn thêm ấm no và hạng phúc.

Mơ thấy đàn kiến đen bò về tổ

 

Giấc mơ này cho thấy được công việc làm ăn của bạn đang có những tiến triển tốt. Bạn đang chọn đúng hướng và mọi đường đi nước bước của bạn hay những kế hoạch đặt ra đều diễn ra thuận lợi. Không có bất cứ điều gì khó khăn hay trở ngại cho nên hãy thực hiện theo đúng quy trình. Mọi cố gắng của bạn sẽ được đền đáp bằng thành quả ngọt ngào.

Nằm thấy đàn kiến rời tổ

chiêm bao thấy kiến

Giấc mơ này báo hiệu cho người mơ là sắp có chuyển đi xa. Có thể được xuất ngoại hay đi du học. Hoặc cũng có thể là bạn sắp chuyển chỗ khác và an cư lạc nghiệp lâu dài.

Chiêm bao thấy kiến bu chân mình

 

Giấc mơ này cho biết trong thời gian sắp tới sẽ có nhiều người cộng tác làm ăn với bạn. Điều đó rất đáng mừng, tuy nhiên thì hãy lựa chọn những đối tác tin cậy, mang đến cho bạn những lợi ích nhất định nhé.

Mơ thấy kiến lửa, kiến đỏ, kiến vàng

 

Nếu như bạn mơ thấy một trong số những loại kiến trên có nghĩa trong thời gian tới bạn sẽ có những điều may mắn. Dấu hiệu cho sự tích cực, cho thấy bạn sắp phát tài trong thời gian tới đó.

Ngủ mơ thấy giết kiến

 

Nếu như chiêm bao thấy giết kiến tức là báo hiệu điều không mong đợi sẽ đến với bạn. Việc này có thể sẽ làm hư kế hoạch bạn đầu của bạn. Mặt khác thì còn thông báo về những mối quan hệ xung quanh bạn có những vết nứt về tình cảm đối với bạn bè, người thân.

Mơ thấy kiến đánh con gì chuẩn xác?

giải mã mơ thấy kiến

Theo như giải mộng lô đề thì giấc mơ thấy kiến liên quan đến những con số dưới đây:

Giấc mơ thấy con kiến nói chung thì bạn hãy đánh ngay bộ số 29, 91

Mộng thấy đàn kiến thì nên đánh số 29, 30, 73 .

Nằm mơ thấy đàn kiến đang đánh nhau thì hãy đánh con lô 16 .

Mơ thấy kiến đen thì chọn ngay cặp số 05, 30 .

Chiêm bao thấy kiến đỏ thì hãy đánh ngay số 26, 29 .

Thấy kiến vàng thì nên đánh ngay con 49, 45 .

Ngủ mơ thấy kiến có cánh và chúng đang bay thì hãy chọn cặp 46 .

Mơ thấy kiến đang bò trên cây thì hãy chọn số 64

Chiêm bao thấy kiến cắn mình thì đánh ngay số 83, 20, 51

Thấy có con kiến đang làm tổ thì đánh ngay số 14

Ngủ mộng thấy kiến đang leo ở trên bàn làm việc thì hãy đánh ngay số 41

Ngủ mơ thấy kiến chết thì chọn con 59

Và thấy kiến bò vào nhà thì hãy đánh con 19, 91.

Hy vọng với những chia sẻ trên giúp các bạn hiểu hơn về giấc mơ thấy kiến và lựa chọn được con số may mắn cho mình. Chúc các bạn may mắn nhé.

Tham khảo thêm: Mơ thấy gián đánh con gì? Điềm báo gì?

Bài viết liên quan


 • Mơ thấy lửa đánh con số gì xác suất trúng cao nhất?

  Mơ thấy lửa là giấc mơ không hiếm gặp. Nhiều người thắc mắc không hiểu sao lại xuất hiện hình ảnh này trong giấc mơ của mình? Lửa mang đến điềm báo gì? Có thể thử vận may với con số nào?

 • Mơ thấy cháy nhà là tốt hay xấu đánh số mấy chuẩn nhất ?

  Đã bao giờ bạn mơ thấy cháy nhà hay chưa? Chắc hẳn với những ai đã từng nằm mơ thấy cháy nhà đều rất hoảng sợ. Đặc biệt là khi mơ thấy ngôi nhà của mình bị cháy khiến cho mọi gia sản đều bị thiêu rụi.

 • Giải mã giấc mơ thấy rụng răng đánh con gì?

  Mơ thấy rụng răng là một giấc mơ đáng sợ và rất nhiều người gặp phải. Mỗi khi tỉnh giấc bạn đều cảm thấy bất an và lo lắng. Nếu như bạn muốn tìm hiểu nằm mơ thấy rụng răng là điềm gì? Đánh con gì?

 • Mơ thấy vàng là điềm gì? Đánh số mấy?

  Theo quan điểm của người xưa thì khi nằm mơ thấy vàng thường mang đến những ý nghĩa may mắn và tài lộc. Vậy giấc mơ thấy vàng có đúng là mang đến sự may mắn hay không?

 • Mơ thấy tiền là tốt hay xấu? Đánh con gì chuẩn nhất?

  Giấc mơ thấy tiền có thể khiến cho người mơ cảm thấy vui sướng, tuy nhiên thì cũng có người lại cảm thấy hoang mang. Việc giải mộng giấc mơ thấy tiền dưới đây sẽ giúp bạn làm sáng tỏ những bí ẩn đằng sau của giấc mơ này.

 • Mơ thấy xác chết là điềm báo lành hay dữ? Đánh con gì?

  Việc bạn mơ thấy xác chết là một trong những giấc mộng gây ám ảnh lâu dài. Tuy nhiên nếu như nhìn nhận theo một khía cạnh nào đó thì nó lại không đáng sợ mấy.

 • Mơ thấy quan tài điềm báo gì? Nên đánh số gì?

  Trong giấc mơ của bạn khi nằm mơ thấy quan tài thì sẽ có nhiều tình tiết, diễn biến khác nhau. Với mỗi người thì giấc mơ lại được tái hiện khác nhau. Do đó tùy theo từng ngữ cảnh giấc mơ mà chúng tôi gửi đến bạn thông điệp ý nghĩa riêng.

 • Nằm mơ thấy người chết là điềm báo gì? Nên đánh con gì? 

  Theo như giải mộng sổ mơ cho thấy tùy theo từng hoàn cảnh giấc mơ liên quan đến người chết thì chúng sẽ có những ý nghĩa khác nhau. Hãy cùng chúng tôi đi sâu tìm hiểu ý nghĩa mơ thấy xác chết qua bài viết dưới đây nhé!

 • Mơ thấy voi là điềm gì? Đánh con gì chuẩn nhất?

  Ở Việt Nam ta nếu như muốn gặp được con voi thì bạn cần đến vườn bách thú hoặc tại nơi chuyên bảo tồn con voi như Tây Nguyên. Vậy khi gặp thấy voi trong giấc mơ thì mang điềm báo gì? Nên đánh số mấy?

 • Mơ thấy ong là điềm lành hay dữ? Nên đánh con gì?

  Tùy theo từng giấc mơ thấy ong khác nhau mà sẽ có những lời lý giải về ý nghĩa giấc mơ khác nhau. Để nắm rõ được ý nghĩa từng giấc mơ thì hãy theo dõi những lợi giải dưới đây nhé.